Mitsubishi Việt Nam chơi lớn: Xpander Cross giảm gần 70 triệu đe nẹt BR-V, Pajero Sport ưu đãi chưa từng có

Một số xe nhập khẩu của Mitsubishi được hỗ trợ đến 100% lệ phí trước bạ, trong khi xe lắp ráp cũng có khuyến mãi với giá trị tới gần 70 triệu đồng trong tháng 7 này.

Bước sang tháng 7, khi xe lắp ráp trong nước đang rộn ràng nhận chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ thì có nhiều mẫu xe nhập khẩu cũng đang chạy đua khuyến mại để khách mua không sợ “chịu thiệt” khi so với xe lắp ráp.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng xe nhập khẩu đang được hỗ trợ 50-100% lệ phí trước bạ từ hãng và đại lý. Mitsubishi là hãng xe đang đưa ra ưu đãi lớn cho cả xe nhập và xe lắp ráp trong tháng 7 này.

Mẫu xe nhập khẩu đang được hỗ trợ giá nhiều nhất của Mitsubishi là Xpander Cross với 100% lệ phí trước bạ, quy đổi tương đương 69,8 triệu đồng. Đây là mức giảm cao nhất áp dụng cho Xpander Cross mới kể từ khi ra mắt. Khi trừ vào giá xe, người mua Xpander Cross chỉ cần trả 628,2 triệu đồng. Giá niêm yết của mẫu xe này đang là 698 triệu đồng.

Tương tự như Xpander Cross, “vua doanh số” MPV là Xpander cũng đang được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, quy đổi giá trị cao nhất lên đến 65,8 triệu đồng, áp dụng cho bản AT và AT Premium. Khách mua xe trong tháng 7 này còn được tặng thêm camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng. Như vậy, Xpander bản cao cấp nhất AT Premium với giá niêm yết 658 triệu đồng sẽ chỉ còn 592,2 triệu đồng sau khi áp dụng gói hỗ trợ này. Bản MT có ưu đãi 50% trước bạ kèm camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng.

Mẫu xe thứ 3 được phía Mitsubishi hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ là Attrage. Mẫu sedan nhập khẩu Thái Lan có mức hỗ trợ quy đổi tương đương 46,5 triệu đồng với phiên bản CVT. Khách mua xe trong tháng này còn được tặng thêm phụ kiện là ăng ten vây cá trị giá 1,5 triệu và 1 năm bảo hiểm thân vỏ. Bản MT được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và được tặng kèm camera lùi trị giá 2,5 triệu cùng phiếu nhiên liệu trị giá 5 triệu đồng.

Đối với xe lắp ráp, Mitsubishi cũng áp dụng chương trình hỗ trợ trước bạ nhưng ở mức 50%. Outlander hiện được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ với giá trị tới 47,5 triệu, kèm theo camera 360 độ, áp dụng cho cả 2 phiên bản. Giá xe Outlander bản CVT Premium cao nhất đang là 950 triệu, sau khi trừ khuyến mãi chỉ còn 902,5 triệu đồng.

Khuyến mãi trên dành cho những ai mua xe trả thẳng. Đối với khách hàng mua trả góp, Mitsubishi đưa ra chương trình riêng.

Theo đó, cả Xpander và Xpander Cross cùng Outlander đều đang có ưu đãi lãi suất 7,5% trong 12 tháng đầu. Trong khi đó, 3 mẫu xe còn lại được ưu đãi lãi suất chỉ 0% trong 6 tháng đầu hoặc 6% trong 12 tháng đầu. Ngoài ra, hai mẫu Pajero Sport và Triton nhập khẩu Thái Lan có chính sách khuyến mãi đặc biệt hơn với gói hỗ trợ tài chính tương ứng lần lượt là 220 triệu và 135 triệu đồng.

Đáng chú ý, mẫu xe XFC Concept (có thể sử dụng tên gọi khác khi chuyển sang bản thương mại) cũng đang có khuyến mãi cho người đặt cọc sớm từ ngày 1/4 đến 31/8/2023, với gói bảo dưỡng 2 năm hoặc 40.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) và 1.000 điểm tích lũy trên ứng dụng Mitsubishi Connect+. Mức đặt cọc cho mẫu xe này là 10 triệu đồng. Mẫu xe thương mại được lên lịch ra mắt tại Indonesia trong tháng 8 tới và sau đó sẽ sớm có mặt ở Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *